Giới thiệu về chúng tôi

11:49:29   16/11/2015
 Trên thế giới,các hãng xe liên tục nghiên cứu và thử nghiệm các loại động cơ hướng tới mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu đồng thời lại tăng được công suất của động cơ. Một trong những chi tiết góp phần làm nên điều đó là turbo tăng áp. Ở thị trường Việt Nam,các loại xe sử dụng động cơ có turbo đã trở nên phổ biến,không chỉ được lắp trên xe tải mà trên cả xe du lịch. 
 Chúng tôi phát triển thị trường thêm tất cả các mặt hàng phụ tùng turbo tăng áp cho tất cả các loại xe tại Việt Nam. Với tiêu chí đa dạng về chủng loại,giá cả phải chăng,đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng sẵn có hay đặt hàng turbo theo mẫu mã với chất lượng tốt nhất,thời gian nhanh nhất. 
Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng hệ thống đại lý,hệ thống phân phối tại các tỉnh thành trong nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách tiện lợi. Quý đại lý sẽ được hưởng các chính sách chiết khấu,hỗ trợ,khuyến mại đầy đủ và hấp dẫn. Nếu quý anh (chị) nào có nhu cầu làm đại lý của chúng tôi,xin vui lòng liên hệ qua số máy bàn hoặc đường dây nóng để được tư vấn và hợp tác.
 Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu MBturbo ngày càng tin cậy,đồng hành cùng với quý khách hàng trong suốt hành trình của chiếc xe, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách.
 Hân hạnh được hợp tác!
   Công ty cổ phần xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô miền bắc
Số 16B - Ngõ 4 Đường 800A- Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại 0246 2690072/ 0246 2515599
   Email: trongtoan@phutungmienbac.com
Hotline
  • Top